SẢN PHẨM SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG

Các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới của chúng tôi cung cấp các công thức độc đáo, tự nhiên được làm từ các thành phần hoạt tính được lựa chọn khoa học

Chúng tôi đang phấn đấu để dẫn đầu trong ngành Sức khỏe người tiêu dùng bằng cách liên tục đổi mới trong phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu còn bỏ ngỏ của người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm Sức khỏe người tiêu dùng của chúng tôi bao gồm các hoạt chất được chọn lọc khoa học để luôn cung cấp các công thức độc đáo và tự nhiên và hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng

SẢN PHẨM SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG
Pregyn
Pregyn

PREGYN

α-GOS prebiotic, lactic acid and glycerol


Giải pháp cải tiến để giảm các triệu chứng viêm âm đạo do vi khuẩn.

Specific α-GOS prebiotic
Cần 3 năm hợp tác với một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu của châu Âu để phát triển tiền sinh học phức hợp Pregyn (α-GOS), giúp thúc đẩy sự phát triển có chọn lọc của Lactobacilli thường trú (hệ thực vật tốt) để ngăn chặn vi khuẩn gây bệnh trong âm đạo.

Chứng minh lâm sàng
Pregyn điều trị các triệu chứng viêm âm đạo do vi khuẩn và ngăn ngừa tái phát bằng cách khôi phục lâu dài độ pH bình thường và hệ vi khuẩn âm đạo cân bằng.
Pregyn giúp loại bỏ dịch âm đạo có mùi hôi và giảm khó chịu ở âm đạo.

Hành động sinh lý
Pregyn phục hồi sinh lý hệ vi khuẩn âm đạo cân bằng và khỏe mạnh nhờ hoạt động độc đáo của prebiotic.

Hình thức tiện lợi
Độ nhớt tối ưu của gel Pregyn đảm bảo thân thiện với người tiêu dùng.

  • 100% phụ nữ đã có lại được hệ vi khuẩn âm đạo khỏe mạnh sau 8 ngày điều trị.
  • 8/10 phụ nữ không bị viêm âm đạo do vi khuẩn tái phát trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc sử dụng Pregyn.

PREGNASITOL

Myo-inositol và axit folic


Giải pháp tự nhiên để tăng cường khả năng sinh sản

Tự nhiên
Pregnasitol chứa myo-inositol, một hoạt chất sinh học tự nhiên theo truyền thống được sử dụng trong y học Ayurvedic để điều trị bệnh tiểu đường. Myo-inositol là chất trung gian chính trong con đường dẫn truyền insulin và sự trưởng thành của tế bào trứng. PCOS có liên quan chặt chẽ đến sự thiếu hụt myo-inositol, do đó thường liên quan đến tình trạng kháng insulin sâu sắc.

Đã được chứng minh lâm sàng để nâng cao tỷ lệ mang thai, Myo-inositol phục hồi chức năng buồng trứng bình thường bằng cách tăng độ nhạy insulin. Myo-inositol làm tăng đáng kể cơ hội mang thai bằng cách phục hồi và duy trì chu kỳ kinh nguyệt. Myo-inositol cải thiện chất lượng của chu kỳ thụ tinh trong ống nghiệm bằng cách tăng số lượng tế bào trứng chất lượng cao nhất.

Hình thức sáng tạo
Dạng bột dễ uống.

Pregnasitol
Pregnasitol
Pregnairon
Pregnairon

PREGNAIRON

Sắt, Vitamin B, Axit Folic, Vitamin C và Kẽm


Sắt vi nang cải tiến để tăng cường khả năng sinh học.

Thực phẩm bổ sung này đặc biệt hữu ích như một chất bổ sung sắt và vitamin trong các trường hợp thiếu hụt hoặc tăng nhu cầu các thành phần này, chẳng hạn như trong thời kỳ mang thai.

Nguồn sắt được sử dụng trong công thức này nhằm tăng cường khả năng sinh học của khoáng chất này bằng cách bao bọc nó. Vitamin C, có trong công thức giúp tăng hấp thu sắt.

Axit folic giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu folate, dị tật ống thần kinh, thiếu máu nguyên bào khổng lồ và hơn nữa còn góp phần vào sự phát triển các mô của người mẹ khi mang thai.

Ridne® acne serum
Ridne® acne serum

RIDNE® ACNE SERUM

AQPRUFINE®, hoa cúc La mã và lá xô thơm


Giải pháp độc đáo và tự nhiên cho da mụn

Serum đầu tiên dành cho da mụn với ba tác động

Ridne® là huyết thanh đầu tiên dành cho da mụn với ba tác động làm dịu da ngứa và kích ứng, làm dịu viêm và giảm mẩn đỏ. Sản phẩm có sự kết hợp độc đáo của các hoạt chất tự nhiên, được lựa chọn đặc biệt do các đặc tính độc đáo của chúng góp phần làm giảm mụn trứng cá. Ridne® chứa AQPRUFINE® và các hoạt chất sinh học tự nhiên khác, chẳng hạn như hoa cúc La mã và cây xô thơm, nổi tiếng với các đặc tính chống mụn trứng cá. Sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo không có benzoyl peroxide, axit glycolic, axit salicylic và paraben.

Sự kết hợp độc đáo của các hoạt chất tự nhiên

Được lựa chọn cụ thể vì các đặc tính độc đáo của chúng góp phần làm giảm mụn trứng cá. Ridne® được đảm bảo không có benzoyl peroxide, axit glycolic, axit salicylic, paraben. Nó là một serum độc đáo và tự nhiên, đã được chứng minh lâm sàng, dành cho da bị mụn trứng cá. Dung nạp tốt cho mọi loại da.

Tất cả trong một-giải pháp

Ridne® là giải pháp tất cả trong một, hiệu quả và dung nạp tốt cho mọi loại da. Nó nhanh chóng được hấp thụ vào da và hoạt động tốt khi trang điểm.

  • Ridne® làm giảm 80% sự phát triển của vi khuẩn mụn trong vòng 2 giờ.
  • Người bệnh hài lòng 9,45/10