VỀ CHÚNG TÔI

Các giải pháp sáng tạo và chất lượng cao để cải thiện sức khỏe phụ nữ.

STRAGEN VIỆT NAM

Stragen Việt Nam được thành lập vào năm 2015. Kể từ đó, Stragen Việt Nam đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam và có vị thế tuyệt vời để thực hiện tầm nhìn của công ty là trở thành một trong những công ty chủ chốt của Việt Nam trong lĩnh vực sức khỏe nữ giới. Để đạt được điều này, Stragen Việt Nam phối hợp chặt chẽ với thị trường mục tiêu và nhóm Stragen toàn cầu tại Thụy Sĩ để phát triển các sản phẩm giúp phụ nữ sống trọn vẹn nhất ở mọi lứa tuổi.

Tầm nhìn của Stragen Việt Nam là hiện đại hóa lĩnh vực sức khỏe nữ giới tại Việt Nam. Trong hơn 5 năm, công ty chúng tôi đã đầu tư vào lĩnh vực sức khỏe nữ giới để phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu còn bỏ ngỏ của khách hàng Việt Nam. Điều này đã giúp phát triển một loạt các sản phẩm giúp thúc đẩy sức khỏe nữ giới.

Stragen Viêt Nam
CHUYÊN MÔN CỦA CHÚNG TÔI

CHUYÊN MÔN CỦA CHÚNG TÔI

Kể từ năm 1990, Stragen tập trung vào đổi mới cho các giải pháp sức khỏe và đang là công ty toàn cầu trong việc phát triển ,đăng ký và phân phối thuốc Generic, sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Khởi đầu là một nền tảng giao dịch API nhỏ cách đây 30 năm tại Geneva, Thụy Sĩ, ngày nay Stragen hoạt động tại hơn 60 thị trường thông qua mạng lưới các đối tác năng động và hợp tác, sử dụng hơn 150 lao động và làm việc với 10 công ty liên kết trên toàn thế giới.

Là kết quả của nhiều thập kỷ kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, kết hợp với cam kết liên tục thúc đẩy sức khỏe cộng đồng, chúng tôi đầu tư vào nghiên cứu cơ bản thông qua việc cung cấp các giải pháp y tế sáng tạo và đáng tin cậy để giải quyết các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng.

Chúng tôi tập trung vào hai hoạt động cốt lõi:

  • Sản phẩm Rx
  • Sản phẩm sức khỏe người tiêu dùng

Đội ngũ nhà khoa học chuyên nghiệp và đầy đam mê của chúng tôi luôn hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng mới nhất để cung cấp các sản phẩm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ và được sản xuất 100% tại Châu Âu.

Tại Stragen, chúng tôi hiểu rằng mô hình kinh doanh cần được đổi mới để hoạt động tốt hơn trong môi trường cạnh tranh và thay đổi không ngừng của ngành Dược. Chúng tôi đã xác định cách chúng tôi có thể tích cực đa dạng hóa các hoạt động của mình qua lịch sử phát triển và các sản phẩm Generic + đã được cấp phép, nhằm phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

SÁNG TẠO

Tại Stragen, chúng tôi mong muốn trở thành một trong những đối tác sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực y tế. Sáng tạo là trọng tâm của mọi thứ chúng tôi làm. Đó là chức năng cốt lõi thúc đẩy các nhân viên nhiệt huyết của chúng tôi đưa ra thị trường các loại thuốc và các sản phẩm sức khỏe người tiêu dùng cải tiến và có chất lượng cao. Thông qua phương pháp tiếp cận kinh doanh và 30 năm bí quyết nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã phát triển một loạt các sản phẩm mới và tạo ra cơ hội tại hơn 60 quốc gia.

năm
bí quyết nghiên
cứu và phát triển

công ty thành
viên trên toàn
thế giới

giấy phép trên
thị trường

quốc gia

SÁNG TẠO